Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị tổ chức Giải đua xe ô tô địa hình Nha Trang Offroad Challenge 2022

Theo thông tin từ Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ du lịch An Nam Tour, đơn vị tổ chức Giải đua xe ô tô địa hình Nha Trang Offroad Challenge 2022. Giải đua sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 30/9 đến ngày 02/10/2022 tại Đồi cát Đầm Môn, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là cuộc đua ô tô địa hình (loại xe ô tô bán tải) lần đầu tiên được tổ chức tại Khánh Hòa, nội dung thi đấu là đua xe địa hình xe bán tải có mui kín, thể thức là chạy từng chiếc tính giờ. Có 2 hạng mục thi đấu là hạng xe bán tải 2 cầu nguyên bản và hạng nâng cấp (theo điều lệ giải). Mỗi đội thi gồm 1 xe và 02 vận động viên và chỉ được đăng ký tham gia một hạng thi đấu, mỗi vận động viên chỉ được đăng ký thi đấu ở một đội và 02 vận động viên có thể đổi lái trong quá trình thi đấu. Hiện nay công tác chuẩn bị cho giải đua đã cơ bản hoàn tất, các đội đua chủ yếu đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, về chủ trương tổ chức giải đã được UBND tỉnh chấp thuận và địa phương nơi địa điểm tổ chức giải đã tạo điều kiện thuận lợi cho công tác khảo sát, chuẩn bị đường đua.

Trong thời gian qua, tại thành phố Quy Nhơn cũng đã tổ chức thành công giải đua xe địa hình. Việc có một doanh nghiệp du lịch ở Khánh Hòa đứng ra tổ chức Giải đua xe ô tô địa hình Nha Trang Offroad Challenge 2022, đã tạo sân chơi cho cộng đồng những người yêu thích môn thể thao đua xe địa hình trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung, qua đó góp phần quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa thông qua các sự kiện thể thao, đồng thời giải đấu sẽ thu hút đông đảo những người dân và du khách yêu bộ môn thể thao mới này đến Khánh Hòa tham gia và trải nghiệm. Việc đăng cai tổ chức các sự kiện thể thao tại Khánh Hòa đang là một hướng đi mới để thu hút khách du lịch trong giai đoạn phục hồi khách du lịch sau dịch Covid-19 và là định hướng trong những năm tới, vừa qua giải chạy Vnexpress Marathon Marvelous Nha Trang đã thu hút được hơn 60.000 người tham dự giải và cổ vũ cho các vận động viên.

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ du lịch An Nam Tour giới thiệu Giải đua lại chương trình Talk Show của Chi hội Lữ hành ngày 16/9/2022

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết