Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị tổ chức tổ chức Lễ hội Dù lượn Nha Trang năm 2022

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn số 5194/UBND-KGVX về việc thống nhất chủ trương tổ chức Lễ hội Dù lượn Nha Trang năm 2022 theo đề nghị của Công ty TNHH Du lịch thể thao mạo hiểm Hòn Én và ý kiến tham mưu của Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa. Thời gian tổ chức Lễ hội từ ngày 01/7/2022 đến ngày 03/7/2022, địa điểm dự kiến tổ chức tại điểm bay Công viên Thanh Niên và bãi đất gần Hòn Đỏ.

Đồng thời UBND tỉnh cũng giao cho Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, Sở Y tế, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trường Sỹ quan không quân Nha Trang, Công an tỉnh, UBND thành phố Nha Trang phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương hướng dẫn, theo dõi, chỉ đạo và quản lý nhà nước việc tổ chức Lễ hội Dù lượn Nha Trang năm 2022 theo thẩm quyền và đúng quy định của pháp luật. Công ty Hòn Én trước khi tiến hành tổ chức Lễ hội Dù lượn Nha Trang phải xin phép và được Cục tác chiến – Bộ Quốc phòng cấp phép điểm bay Công viên Thanh Niên và bãi đất gần Hòn Đỏ.

Hiện nay việc đưa sản phẩm để phục vụ khách du lịch Dù lượn không động cơ tại điểm bay Hòn Én, Đắc Lộc, Vĩnh Phương, Nha Trang đang được công ty đưa vào khai thác thử nghiệm, đây là mô hình du lịch mạo hiểm được nhiều du khách ưa chuộng, đồng thời đây là sản phẩm mới của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa sẽ thu hút nhiều khách du lịch trong thời gian tới. Việc chuẩn bị tổ chức Lễ hội Dù lượn Nha Trang 2022 và các sự kiện "Nha Trang Chào hè 2022" được tỉnh Khánh Hòa tổ chức từ nay đến cuối năm, ngành du lịch Khánh Hòa sẽ đón được nhiều du khách và phấn đấu đạt các mục tiêu tăng trưởng của ngành du lịch đã đặt ra trong Chương trình trình hành động Ngành du lịch Khánh Hòa năm 2022.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết