Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dịp Lễ 2/9, lượng khách du lịch đến Nha Trang - Khánh Hòa tăng nhẹ

Theo đánh giá chung, kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài 4 ngày đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và du khách đi tham quan, du lịch, thưởng thức ẩm thực các nơi, tận hưởng không khí thư giãn trước khi học sinh bước vào năm học mới.

Trong 4 ngày của kỳ nghỉ Lễ 2/9, tổng lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đạt hơn 500.000 lượt, công suất phòng bình quân của các cơ sở lưu trú gần 70%. Trong đó, khách lưu trú đạt hơn 152.000 lượt, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2022. Doanh thu từ khách du lịch ước đạt 662 tỉ đồng. Theo đó, khách du lịch tập trung tại các khu nghỉ dưỡng ở khu vực Bãi Dài, Dốc Lết và các khu nghỉ dưỡng khép kín ở các đảo với công suất phòng trên 90%. Khu vực TP Nha Trang có công suất phòng trên 70%, chủ yếu tập trung vào phân khúc 3 - 5 sao và tương đương.

Du khách đi tour Đảo trong kỳ nghỉ Lễ 2/9

Từ ngày 31/8 đến 4/9, trung bình mỗi ngày có khoảng 35 chuyến bay nội địa và 23 chuyến bay quốc tế đến Sân bay quốc tế Cam Ranh. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ 2/9, bên cạnh các chuyến tàu hoạt động hàng ngày, ngành đường sắt còn tăng cường một số chuyến tàu tuyến Thành phố Hồ Chí Minh - Nha Trang.

Du khách tham quan Tháp bà Ponagar

Tin và ảnh: Tiến Phát - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch


Tác giả: Tiến Phát
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết