Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Du lịch Khánh Hòa triển khai xúc tiến quảng bá tại Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023

Từ ngày 24/3 đến ngày 26/3/2023, tại khu vực Phố đi bộ Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” đã được tổ chức với quy mô hơn 150 gian hàng, có sự tham gia của 14 tỉnh, thành phố trên cả nước; 12 quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội; gần 100 đơn vị hãng hàng không, doanh nghiệp du lịch, khu du lịch, đơn vị ẩm thực, làng nghề các địa phương khu vực phía Bắc. Lễ hội là dịp kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch, thông qua đó thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với thủ đô Hà Nội và các địa phương.

Tại Lễ hội, ngành du lịch Khánh Hòa đã giới thiệu đến du khách nhiều sản phẩm du lịch đặc trưng, điểm đến mới của tỉnh, triển khai các hoạt động kết nối với các đơn vị lữ hành, tư vấn chào bán các gói combo kích cầu du lịch cho dịp Lễ 30/4, 1/5 và Hè 2023, bên cạnh đó hàng đêm tổ chức các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc, hoạt động gameshow vui nhộn. Ước tính trong 3 ngày, gian hàng du lịch Khánh Hòa đã thu hút hơn 15 nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm. Đây là hoạt động thường niên của ngành nhằm hướng đến việc quảng bá điểm đến, thu hút khách du lịch khu vực phía Bắc đến với Nha Trang – Khánh Hòa.

Dự kiến trong tháng 4 và tháng 5, ngành du lịch Khánh Hòa sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động xúc tiến quảng bá như: Tổ chức sự kiện khai trương đường bay mới Daegu (Hàn Quốc) – Cam Ranh (Khánh Hòa), Tham gia Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023, tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2023, Tổ chức mời và đón tiếp đoàn Famtrip lữ hành 3 miền đến khảo sát, kết nối hợp tác kinh doanh tại Khánh Hòa, Tổ chức chương trình Roadshow xúc tiến kết nối hợp tác tại Trung Quốc…

Tin và ảnh: Tiến Phát - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch

Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết