Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai xúc tiến du lịch Khánh Hòa tại Ấn Độ

Nhằm tăng cường triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, y tế, thông tin và truyền thông, tìm kiếm đối tác, thúc đẩy kết nối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường tại Ấn Độ, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Đoàn công tác của tỉnh đi thăm và làm việc tại Ấn Độ từ ngày 11/9 đến ngày 16/9/2022.

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động của Đoàn công tác tại Ấn Độ, ngành du lịch Khánh Hòa đã triển khai một số hoạt động quan trọng như: Trao đổi, làm việc với Tổng Cục Hàng Không Dân dụng Ấn Độ; Gặp gỡ và làm việc với các doanh nghiệp lữ hành, du lịch, nhà hàng, khách sạn tại New Delhi; Tham dự Hội nghị Gặp gỡ Doanh nghiệp giữa Ấn Độ và tỉnh Khánh Hòa; Làm việc, trao đổi với IndiGo Airlines, nhằm xúc tiến sớm mở đường bay thẳng từ các địa phương của Ấn Độ đến Khánh Hòa, giới thiệu tiềm năng thế mạnh, sản phẩm du lịch đến các đối tác doanh nghiệp du lịch của Ấn Độ, kết nối thông tin, mở rộng thị trường, thu hút khách du lịch từ Ấn Độ đến với Nha Trang – Khánh Hòa.

Ấn Độ là thị trường du lịch lớn với dân số hơn 1,3 tỷ và sẽ trở thành quốc gia đông dân nhất thế giới vào năm 2023 với hơn 1,4 tỷ, theo báo cáo của Liên Hợp Quốc ngày 11/7. Hiện Ấn Độ đứng thứ 16 trong số các nước có khách quốc tế vào Việt Nam. Thống kê tháng 7, khách Ấn Độ đến Việt Nam đã đạt khoảng 11.700 lượt và là một trong những thị trường phục hồi nhanh nhất. Chính vì vậy, đây là thị trường mục tiêu nhiều tiềm năng mà ngành du lịch Khánh Hòa hướng đến trong giai đoạn hiện nay.

Tin và ảnh: Tiến Phát - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch


Tác giả: Tiến Phát
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết