Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Cam Lâm tổ chức Chương trình giới thiệu sản phẩm du lịch 2022

Sáng ngày 04/10/2022 tại Hội trường 2 UBND huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo UBND huyện đã tổ chức Chương trình giới thiệu sản phẩm du lịch 2022. Tham dự Chương trình có ông Nguyễn Trọng Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Cam Lâm, Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Sở Du lịch, các thành viên Ban chỉ đạo phát triển Du lịch huyện, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, các đơn vị kinh doanh lữ hành và đại diện các điểm đến khu du lịch, cơ sở sản xuất sản phẩm đặc sản trên địa bàn huyện Cam Lâm.

Tại Chương trình đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin đã chiếu clip để khái quát toàn bộ các sản phẩm và hoạt động du lịch của huyện Cam Lâm, đồng thời giới thiệu về các tour đặc trưng của huyện Cam Lâm bao gồm: Khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma, khu du lịch Kong Forest, Khu du lịch Tàu ngầm, Chùa Linh Sơn Pháp Ấn, khu mộ Bác sỹ Yersin, Trung tâm nông nghiệp công nghệ cao và cơ sở sản xuất xoài sấy. Tại hội nghị các đại biểu cũng góp ý để nâng cao chất lượng tour và thu hút du khách, UBND huyện cần chỉ đạo các đơn vị trong thời gian tới cần nâng cấp cơ sở hạ tầng đến các khu điểm, bổ sung thêm các sản phẩm văn hóa đặc trưng, các sản phẩm tham quan trải nghiệm tại các khu nghỉ dưỡng ở Bãi Dài và các sản phẩm ẩm thực phục vụ du khách. Sau chương trình giới thiệu, UBND huyện Cam Lâm đã tổ chức cho các đại biểu và các doanh nghiệp đi khảo sát thực tế tại Khu du lịch Kong Forest.

Được biết, đây là Chương trình triển khai nhiệm vụ nằm trong Kế hoạch 649/KH-UBND ngày 10/3/2022 của UBND huyện Cam Lâm về việc phát triển du lịch trên địa bàn huyện Cam Lâm năm 2022. Sau khi tổng hợp ý kiến các đơn vị về chương trình du lịch, UBND sẽ hoàn thiện, bổ sung thêm các nội dung cho chương trình, dự kiến cuối tháng 10/2022 sẽ tổ chức họp báo, công bố và triển khai các chương trình du lịch của huyện.

Ông Đỗ Minh Thạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm phát biểu tại Chương trình
Quang cảnh của Hội nghị
Phòng Văn hóa và Thông tin giới thiệu các tour du lịch của huyện
Các đại biểu bấm nút triển khai chương trình giới thiệu sản phẩm du lịch huyện Cam Lâm
Lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa phát biểu tại chương trình
Các đại biểu đi khảo sát thực tế tại Khu du lịch Kong Forest

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết