Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt chương trình “Hành trình theo dấu chân Bác sĩ Yersin”

Nhằm hưởng ứng Liên hoan du lịch Biển Nha Trang 2022, sáng ngày 17/6/2022 tại Quảng trường 2/4, đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Chi hội Lữ hành Khánh Hòa (KTA), trực thuộc Hiệp hội du lịch Nha Trang Khánh Hòa tổ chức Lễ ra mắt chương trình “Hành trình theo dấu chân Bác sĩ A.Yersin” nhằm vinh danh vị danh nhân vĩ đại của nhân loại đã sống, gắn bó và dành trọn cuộc đời tại vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa. Chương trình xem như là một trải nghiệm mới để người Việt Nam và nước ngoài có thể thể hiểu rõ thêm về cuộc đời, những đóng góp và thành tựu quý giá mà Ông đã để lại cho nhân loại và lịch sử của vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa.

Sau chương trình ra mắt, Chi hội Lữ hành Khánh Hòa đã tổ chức chương trình trải nghiệm cho các đại biểu tham gia Liên hoan và khách du lịch. Chương trình tham quan bao gồm: Tham quan Công viên mang tên nhà khoa học lừng danh Alexandre Yersin; Tản bộ đi dọc cầu Trần Phú ngắm cảnh sông Cái và biển Nha Trang, với cửa Đại và xóm Cồn, lầu Ông Tư nơi mà trước đây bác sĩ Yersin đã gắn bó hơn 50 năm với mảnh đất và con người nơi đây; Tham quan Viện Pasteur Nha Trang do bác sĩ Yersin thành lập năm 1895 và Bảo tàng Yersin-nơi trưng bày nhiều bút tích của A. Yersin, tại đây Quý khách sẽ được nghe thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp của bác sĩ Yersin; Đến Suối Dầu, nơi đây được bác sĩ Yersin khai hoang làm trang trại chăn nuôi và trồng trọt, lấy kinh phí phục vụ nghiên cứu khoa học và giúp đỡ người nghèo và Viếng mộ, thắp hương tưởng niệm Bác sĩ Yersin; Viếng Chùa Linh Sơn Pháp Ấn – Di tích lưu niệm quốc gia.

Đây là sản phẩm du lịch mới do Chi hội Lữ hành Khánh Hòa nghiên cứu xây dựng và triển khai chương trình, góp phần làm phong phú sản phẩm, dịch vụ du lịch cho khách du lịch khi đến Nha Trang – Khánh Hòa.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết