Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nha Trang nằm trong tốp 3 điểm đến ở Việt Nam được khách châu Âu tìm kiếm nhiều nhất

Theo công bố của nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda, Nha Trang (Khánh Hòa) cùng với TP. Hồ Chí Minh và Hội An (Quảng Nam) là 3 điểm đến ở Việt Nam được khách châu Âu tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua.

Theo nhận định của Agoda, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh và Hội An được du khách châu Âu tìm kiếm nhiều nhất do mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng, trải nghiệm và văn hóa. Ba điểm đến này cũng là lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn tận hưởng tối đa kỳ nghỉ hè dài ngày ở Việt Nam.

Du khách châu Âu vui chơi tại Vinpearl Nha Trang

Cũng theo dữ liệu Agoda công bố, Việt Nam đứng thứ 3 trong danh sách những điểm đến châu Á thu hút du khách châu Âu nhất (sau Malaysia và Nhật Bản) dựa trên lượt tìm kiếm nơi lưu trú, với lượt tìm kiếm tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Số lượng du khách đến từ châu Âu có lượng tìm kiếm Việt Nam nhiều nhất lần lượt đến từ Pháp, Đức, Anh, Hà Lan và Tây Ban Nha… Theo Agoda, sự gia tăng trong lượt tìm kiếm về du lịch Việt Nam năm 2024 so với năm trước thể hiện sức hút ngày càng lớn của Việt Nam đối với khách châu Âu. Đặc biệt, ngày càng có nhiều du khách châu Âu lựa chọn Việt Nam làm điểm đến cho kỳ nghỉ Hè.

THÀNH NGUYỄN


Tác giả: THÀNH NGUYỄN
Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/du-lich/202405/nha-trang-nam-trong-top-3-diem-den-o-viet-nam-duoc-khach-chau-au-tim-kiem-nhieu-nhat-caa23b7/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết