Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa làm việc với Công ty Qrius Connect (Ấn Độ)

Chiều ngày 27/3/2023 tại Văn phòng Sở Du lịch Khánh Hòa đã có buổi làm việc giữa Lãnh đạo Sở Du lịch với Công ty Qrius Connect (Ấn Độ). Tham dự cuộc họp có bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang-Khánh Hòa, Chi hội Lữ hành, Chi hội khách sạn, các phòng chuyên môn của Sở và đại diện các doanh nghiệp du lịch.

Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo Công ty Qrius Connect đã giới thiệu về Chương trình Kết nối du lịch Việt Nam - Ấn Độ, chương trình được dự kiến tổ chức vào cuối tháng 4/2023 nhằm kết nối các doanh nghiệp du lịch về điểm đến Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung để tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa và các công ty lữ hành Ấn Độ, trước mắt trọng tâm chính sẽ là chương trình quảng bá điểm của Khánh Hòa tại các thành phố New Delhi, Bangalore, Ahmedabad và Mumbai. Dự kiến tại mỗi thành phố sẽ có khoảng hơn 100 công ty lữ hành và 10 đơn vị truyền thông tham dự sự kiện xúc tiến quảng bá, sự kiện bao gồm chương trình tiếp xúc, truyền thông bán hàng và cuộc họp B2B tại 4 thị trường lớn của Ấn Độ. Đồng thời đại diện lãnh đạo Công ty Qrius Connect đã cam kết sẽ tổ chức cho các đoàn Famtrip các doanh nghiệp Ấn Độ đến khảo sát Nha Trang – Khánh Hòa. Tại cuộc họp Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Công ty Qrius Connect đã quan tâm đến công tác xúc tiến, quảng bá của ngành du lịch Khánh Hòa và sẽ phối hợp với Hiệp hội Du lịch Nha Trang-Khánh Hòa, các doanh nghiệp để triển khai các hoạt động xúc tiến tại Ấn Độ trong thời gian tới, nhằm thu hút khách du lịch Ấn Độ đến với Nha Trang – Khánh Hòa.

Công ty Qrius Connect (Ấn Độ) là công ty chuyên hoạt động tiếp thị, xúc tiến trong lĩnh vực phát triển du lịch, tiếp thị điểm đến và khách sạn tại các thị trường Tanzania, Srilanka, Maldives, Singapore, UAE…và đã triển khai nhiều chương trình như MICE Connect, Luxury Connect, Wedding Connect. Chương trình Kết nối du lịch Việt Nam - Ấn Độ của Công ty Qrius Connect được Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ giới thiệu nhằm hỗ trợ quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng đến với các thị trường du lịch Ấn Độ.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa


Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết