Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức trang trí, phục vụkhách du lịch trong dịp Noel vàTết Dương lịch 2021.

Để kịp thời báo cáo UBND tỉnh, chủ động trong công tác quản lý nhà nước trong dịp trong dịp Noel và Tết Dương lịch 2021 và đồng thời chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức đón khách đến với Nha Trang - Khánh Hòa vào dịp Lễ, Sở Du lịch đã có thông báo đến các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ phục vụ khách du lịch tổ chức thực hiện tốt một số nhiệm vụ, cụ thể như sau:

1. Quan tâm tổ chức, đổi mới và nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ, vui chơi giải tri để đón và phục vụ khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đồng thời, quan tâm thực hiện chỉnh trang, vệ sinh môi trường, chủ động chuẩn bị các nguồn lực, đảm bảo cơ sở vật chất kỹ thuật, con người nhằm nâng cao chất lượng dịch vụtrong dịp cao điểm đông khách du lịch.
2. Thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Codid-19, thực hiện yêu cầu 5K (Khẩu trang - Khư khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) trong phòng, chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ Y tế cho khách dulịch và người lao động tại cơ sở. Duy trì đảm bảo chất lượng dịch vụ, niêm yết giá và bán theo giá niêm yết, điều kiện đảm bảo an ninh, an toàn cho khách, chú trọng phòng chống cháy nổ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Đối với các cơ sở lưu trú, khu vui chơi giải tri, điểm tham quan… khi có sự cố xảy ra đối với du khách, lãnh đạo đơn vị phải nhanh chóng nắm thông tin,phối hợp kịp thời với các cơ quan quản lý nhà nước để xư lý với tinh thần và trách nhiệm cao, có thái độ ân cần, mềm mỏng, đảm bảo quyền lợi cho du khách.
4. Đăng ký thông tin về chương trình, hoạt động khuyến mãi, sự kiện gưi về Sở Du lịch trước ngày 25/12/2020 để được hỗ trợ quảng bá, tuyên truyền trên cáccơ quan báo chi tại địa phương, các trang thông tin điện tử…Bên cạnh đó, thực hiện báo cáo nhanh về tình hình hoạt động kinh doanhcủa cơ sở trong dịp Lễ, cụ thể như sau:

- Nội dung báo cáo kết quả kinh doanh cơ sở tinh từ ngày 31/12/2020 đến hết ngày 03/01/2020.

- Thời hạn gưi báo cáo: trước 11 giờ 00 phút ngày 03/01/2020.

- Biễu mẫu báo cáo: Theo biểu mẫu đính kèm (hoặc tải về tại trang: http://sdl.khanhhoa.gov.vn chuyên mục Thông báo.
- Nơi nhận báo cáo: Phòng Quản lý Du lịch, địa chỉ: số 61 đường Yersin – thành phố Nha Trang. Điện thoại: 0258.3821.458 Email: sdl@khanhhoa.gov.vnhoặc sodulichkhanhhoa@gmail.com.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết