Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Ngành Du lịch Khánh Hòa: Nhiều hoạt động tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE TP. Hồ Chí Minh
Cập nhật: Thứ hai, 9/9/2019
 

Chiều 8-9, ông Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho biết, hiệp hội vừa tổ chức thành công các hoạt động tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE TP. Hồ Chí Minh năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Thành tặng hoa và kỷ niệm chương cho các đơn vị có đóng góp cho các hoạt động của ngành Du lịch Khánh Hòa tại Hội chợ ITE TP. Hồ Chí Minh 2019.

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE TP. Hồ Chí Minh năm 2019 diễn ra từ ngày 5 đến 7-9, thu hút 351 gian hàng của các doanh nghiệp  trong và ngoài nước. Gian hàng của ngành Du lịch Khánh Hòa có 15 doanh nghiệp du lịch tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch, thu hút 15.000 lượt khách tham quan. Tại hội chợ, Khánh Hòa đã xúc tiến, kết nối được 350 đối tác (buyer) mua sản phẩm, dịch vụ. Với sự thiết kế, bài trí độc đáo, bắt mắt, gian hàng trưng bày của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa được ban tổ chức chấm điểm là một trong những gian hàng đẹp của hội chợ.


Cũng trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra tại hội chợ, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đã tổ chức Chương trình Business Matching và Gala Dinner với chủ đề “Nha Trang - Sắc màu của biển”, thu hút 400 đại biểu tham dự. Chương trình đã dành một thời lượng lớn để giới thiệu các sự kiện nổi bật trong Năm Du lịch Quốc gia 2019; quảng bá tiềm năng, thế mạnh và sự phát triển của ngành Du lịch Khánh Hòa. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh mở rộng quan hệ, tăng cường liên kết hợp tác với các hiệp hội, doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế.


X.T


Source: baokhanhhoa.com.vn Hits: 340
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2020: 178600
Online: 19