Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo kết quả cuộc thi Thiết kế sản phẩm quà tặng Du lịch Nha Trang - Khánh Hoà 2023

Ban Tổ chức cuộc thi Thiết kế sản phẩm quà tặng Du lịch Nha Trang – Khánh Hoà 2023 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tác giả đã tích cực tham gia và hưởng ứng cuộc thi. Sau hơn 04 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 26 bài dự thi của 10 nhóm, tác giả đến từ mọi miền Tổ quốc. Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi đã làm việc hết sức công tâm, đảm bảo khách quan, công bằng, chính xác, đúng quy định để lựa chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất gắn liền với các tiêu chí để tìm kiếm xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu cho ngành du lịch địa phương phù hợp với tiềm năng, định hướng phát triển trong giai đoạn mới trở thành sản phẩm lưu niệm mang tính đặc trưng của du lịch Nha Trang – Khánh Hoà.

Các sản phẩm được gửi đến Ban Tổ chức cuộc thi Thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch Nha Trang – Khánh Hoà 2023 đều có tính độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa mang hình ảnh của du lịch Nha Trang - Khánh Hoà, tuy nhiên theo các tiêu chí và thể lệ của cuộc thi các sản phẩm dự thi chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và mang tính đặc trưng quà lưu niệm để quảng bá sản phẩm du lịch Nha Trang – Khánh Hoà, qua điểm số chấm các sản phẩm của Ban Giám khảo hiện nay Ban Tổ chức chưa lựa chọn được sản phẩm để trao giải cho cuộc thi.

Ban Tổ chức cuộc thi một lần nữa chân thành cảm ơn các tác giả đã tham gia cuộc thi, Sở Du lịch – Ban tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các tác giả trong những cuộc thi tiếp theo để cùng góp phần quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hoà xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước về du lịch.

 Trân trọng cảm ơn!


Tác giả: Thanh Thảo
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết