Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phối hợp chào đón chuyến bay từ thành phố Tashkent, Uzbekistan đến Khánh Hòa năm 2024

Nhằm tăng cường công tác truyền thông khẳng định Nha Trang –Khánh Hòa là điểm đến an toàn, chất lượng, hấp dẫn và thân thiện đối với du khách trong nước và quốc tế, vào lúc 9h25 sáng ngày 05/5/2024 đã tổ chức đón chuyến bay mang số hiệu chuyến bay HY561 của Hãng hàng không Uzbekistan Airways đến từ thành phố Tashkent, Uzbekistan với số lượng 166 hành khách.

Đây là hoạt động được UBND tỉnh và Sở Du lịch Khánh Hòa quan tâm nhằm tạo ấn tượng cho hành khách khi đến Nha Trang – Khánh Hòa, đồng thời là  một “món quà” tinh thần như một lời chào của người dân xứ Trầm Hương đến với du khách quốc tế nói chung và Uzbekistan nói riêng khi đến với Nha Trang –Khánh Hòa.

Chuyến bay từ thành phố Tashkent, Uzbekistan đáp sân bay quốc tế Cam Ranh

Được biết Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Ăn uống Nhật Minh là đại diện cho hãng hàng không Uzbekistan Airways tại Việt Nam để thực hiện các công việc về đến và đi của hành khách Uzbekistan tại sân bay quốc tế Cam Ranh. Đây là chuyến bay đầu tiên trong năm 2024 từ thành phố Tashkent, Uzbekistan đến Khánh Hòa và sẽ được khai thác đường bay từ thành phố Tashkent, Uzbekistan đến sân bay quốc tế Cam Ranh với tần suất 2 chuyến/ tuần, chuyến bay thường lệ và sẽ tăng tần suất trong tương lai. Thời gian du lịch của du khách Uzbekistan tại Nha Trang – Khánh Hòa từ 10 đến 15 ngày, chủ yếu là sử dụng loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển, khám phá và trải nghiệm nét văn hóa, ẩm thực tại Khánh Hòa.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ông Phan Đình Phùng – Phó Giám đốc Sở Du lịch gửi tặng hoa và quà đến vị khách tại bãi đáp

Các đại diện lãnh đạo đã hỗ trợ và đến tham dự đón chuyến bay trong sáng nay: Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh, Đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Cảng HKQT Cam Ranh, Công an tỉnh, Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Cam Ranh, Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Công ty Cổ phần phục vụ Mặt đất Sài Gòn (SAGS), Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa,...

Các lãnh đạo chụp hình cùng với tổ bay 

Du khách hào hứng với sự chào đón tại bãi đáp sân bay quốc tế Cam Ranh

Tin, bài và ảnh

Phan Khánh - XTDL

 


Tác giả: Phan Khánh
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết