Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietjet Air chuẩn bị khai thác đường bay Ulaanbaatar(Mông Cổ) đến Cam Ranh

Theo thông tin từ Chi nhánh Vietjet khu vực Miền Trung, nhân dịp kỷ niệm 70 năm quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam - Mông Cổ, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Mông Cổ đã được tổ chức vào ngày 02/11/2023. Trong sự kiện chung của Diễn đàn, Hãng hàng không Vietjet Air đã tổ chức chương trình công bố đường bay kết nối thủ đô Ulaanbaatar (Mông Cổ) đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa).

Tại Lễ công bố đường bay kết nối Ulaanbaatar với Nha Trang (Khánh Hòa) được diễn ra với sự chứng kiến của ông Ukhnaagiin Khurelsukh - Tổng thống Mông Cổ và ông Trần Lưu Quang - Phó Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cùng lãnh đạo Bộ, cơ quan trung ương, doanh nghiệp của hai nước Việt Nam và Mông Cổ. Dự kiến đường bay Ulaanbaatar – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh của Vietjet Air sẽ được khai thác từ 15/12/2023 với tần suất trong thời gian đầu là 2 chuyến bay/mỗi tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng gần 6 giờ, máy bay được khai thác trên đường bay này là Airbus A321 thế hệ mới.

Hiện nay tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Hãng hàng không Vietjet Air đã khai thác đường bay từ các thành phố của Hàn Quốc – Cam Ranh, Trung Quốc – Cam Ranh và Kazakhtan – Cam Ranh. Việc đưa khai thác đường bay mới từ Cam Ranh - Ulaanbaatar (Mông Cổ) sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách Mông Cổ đến với Nha Trang-Khánh Hòa. Nha Trang – Khánh Hòa là thành phố biển và là trung tâm tâm du lịch lớn của cả nước với khí hậu có nắng ấm, bờ biển cát trắng và nhiều điểm du lịch hấp dẫn, được kết hợp với các các điểm tham quan văn hoá, lịch sử cùng thiên nhiên kỳ vỹ, những thảo nguyên rộng lớn cùng với khí hậu lạnh về mùa đông ở Mông Cổ chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách giữa Mông Cổ, Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng trong thời gian tới.

Lễ đón chuyến bay của Vietjet Air từ Kazakhstan đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết